TOP CÁC BÀI TẬP THỂ DỤNG GIẢM CÂN TOÀN THÂN ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

Mỡ thừa trên cơ thể khiến bạn cảm thấy ngán ngẩm và mất tự tin. Để giải quyết vấn đề này, các bài tập thể dục giảm cân toàn thân luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Qua bài viết sau đây, IFC sẽ mách bạn top các bài tập thể dục giảm cân toàn thân hiệu quả giúp bạn lấy lại số đo vóc dáng mong muốn. Cùng tham khảo nhé!

Điểm danh các bài tập thể dục giảm cân toàn thân hiệu quả

Burpees

Bài tập thể dục toàn thân đầu tiên phải kể đến là Burpees. Đây là bài tập thể dục toàn thân có cường độ cao tác động mạnh ở cơ mông và đùi, vì vậy lượng calo được tiêu thụ nhiều. Từ đó, khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa nhiều hơn so với các bài tập thông thường.

bài tập thể dục giảm cân toàn thân


Burpees là bài tập thể dục giảm cân toàn thân hiệu quả (Nguồn: Internet)

Jumping Jacks

Jumping Jacks là một bài tập thể dục giảm cân giúp làm nóng cơ thể và giải phóng năng lượng. Bài tập này tác động mạnh vào các nhóm cơ: cơ đùi, cơ bắp chân, cơ hông, cơ vai,… giúp cơ săn chắc hiệu quả. Lượng calo giải phóng đi lớn hơn lượng calo nạp vào, điều này sẽ giúp lượng mỡ thừa tích tụ được cắt giảm. 

bài tập thể dục giảm cân toàn thân


Jumping Jacks là bài tập thể dục giảm cân toàn thân giúp giải phóng năng lượng tối đa (Nguồn: Internet)

High Knees

Đây là bài tập thể dục giảm cân toàn thân giúp đốt cháy nhiều calo nhờ động tác chạy tại chỗ nâng cao đầu gối. Khi tập bài tập này, bạn sẽ tăng khả năng tăng tiết mồ hôi giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

bài tập thể dục giảm cân toàn thân


High Knees là bài tập thể dục giảm cân toàn thân giúp đốt cháy nhiều calo (Nguồn: Internet)

Plank

Đây là một bài tập thể dục giảm cân toàn thân cơ bản, giúp giảm mỡ vô cùng hiệu quả. Plank giúp cải thiện các nhóm cơ bắp chính, tác động nhiều vào cơ vai, tay, mông giúp cơ trở nên săn chắc.

bài tập thể dục giảm cân toàn thân


Plank là bài tập thể dục giảm cân toàn thân phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Froggy Jumps

Froggy Jumps là bài tập thể dục giảm cân toàn thân hiệu quả. Động tác nhảy cóc này giúp tăng nhịp tim lên nhanh, tăng cường sức chịu đựng của tim mạch và đốt cháy lượng calo mạnh mẽ. 

bài tập thể dục giảm cân toàn thân


Froggy Jumps là bài tập thể dục giảm cân toàn thân đơn giản (Nguồn: Internet)

Những bài tập thể dục giảm cân toàn thân này mang lại lợi ích vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn tự tập tại nhà sẽ không biết bắt đầu từ đâu, nên tập động tác nào trước. Từ đó, việc tập luyện giảm cân sẽ không đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn có thể tập luyện quá sức gây phản tác dụng hoặc tập sai tư thế gây chấn thương. Vì vậy, bạn nên đến các trung tâm thể hình để được tập luyện đúng cách.

Cơ thể săn chắc với 3 vòng đẹp chuẩn cùng Iron Fight Club

Thay vì tập luyện các bài tập thể dục giảm cân toàn thân tại nhà, bạn nên đến các trung tâm luyện tập thể hình để luyện tập chăm chỉ và hiệu quả hơn. IFC là lựa chọn hàng đầu cho các bạn ở khu vực Thanh Xuân. Địa chỉ: số 168 Nguyễn Xiển

Với các bộ môn đốt mỡ cực hiệu quả như: Boxing, Kickboxing, Muay Thái, … IFC cam kết giúp bạn giảm từ 3-6kg/ Tháng

ĐĂNG KÝ TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

51 thoughts on “TOP CÁC BÀI TẬP THỂ DỤNG GIẢM CÂN TOÀN THÂN ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *