Khóa tập Muay Thái

MUAY THÁI linh hồn của Dân tộc Thái Lan
Dân tộc Thái thành lập Nước Xiêm vào thế kỷ 13 và Võ Xiêm từng bước được hình thành trong các cuộc chiến tranh liên miên sau ngày dựng nước. Cách thức tấn công của loại Võ này bao gồm dùng đầu húc, dùng miệng cắn, nắm đấm, dùng khuỷu tay, đầu gối để đánh, móc mắt cũng như dùng chân đá, đạp...Muay Thai chính là được hình thành từ các thế võ nói trên. Vì vậy nó còn được biết đến với tên gọi " Quyền tự do Thái - Muay Thái"
MUAY THÁI TÂM HỒN VÀ CƠ THỂ ĐỀU ĐƯỢC KHỎE MẠNH + Hiện nay, Muay Thái là môn thể thao được ưa chuộng nhất tại thái lan, cũng như được Hâm mộ bởi người đam mê võ thuật trên toàn thế giới.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

TẬP 100% VỚI HLV

Hướng dẫn chi tiết từng động tác đi kèm những lưu ý, chia sẻ từ giảng viên.

LỘ TRÌNH KHOA HỌC

Lộ trình tập trong 10 tuần nhằm tăng khả năng tự vệ cho bản thân.

DỤNG CỤ ĐƠN GIẢN

Có thể tập tay không nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên có 1 đôi tạ đơn và tạ đòn.

TẬN TÌNH

Với tâm thế phục vụ tốt nhất cho học viên với hết khả năng của mình

MUAY THÁI, SỨC KHỎE TỐT - VÓC DÁNG ĐẸP

Giảm cân hiệu quả

Theo một nghiên cứu, Muay Thái ĐỐT CHÁY NĂNG LƯỢNG CAO (1000 calories/giờ). là một phương pháp GIẢM CÂN NHANH, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, TĂNG KHẢ NĂNG CHỊU ĐỰNG.

Tự vệ

Muay thái giúp bạn có 1 cá tính mạnh mẽ không run sợ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra. + Giúp bạn TỰ TIN, MẠNH MẼ đối phó hiểm nguy trong cuộc sống.
+ TỰ VỆ TAY KHÔNG cực hiệu quả.
+ GIúp bạn PHẢN XẠ NHANH NHẠY, CHÍNH XÁC.

XẢ STRESS

XẢ STRESS, Tập Muay Thái hàng ngày giúp ĐÁNH BAY STRESS, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. + Giúp tinh thần minh mẫn, thân thể khỏe đẹp.
+ Làm việc tập trung, hiệu quả cao.
+ Khơi gợi hứng khởi, sáng tạo.

RẤT TỐT CHO PHỤ NỮ

Bất kể bạn là một cô gái, hay một anh chàng thư sinh với cặp kính cận... Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình body sexy hơn, tâm trí mình thay đổi kiên quyết hơn, sau những giờ tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, yêu cuộc sống hơn, và bản lĩnh hơn.

Cảm nhận học viên

Rất nhiều học viên đã nhận ra rằng tập Kickoxing không chỉ thích hợp cho nam mà còn rất tốt cho Nữ. Đây là một phương pháp luyện tập sức khỏe, bản lĩnh và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Tầng 8, 168 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 093 121 1333