Khóa tập Kickboxing

Kick-Boxing là một môn thể thao thời thượng, là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh, là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing. Mỗi 1h tập luyện đốt cháy từ 600-1200 caloies, rất thích hợp với người có nhu cầu đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh.

ĐĂNG KÝ TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

TẬP 100% VỚI HLV

Hướng dẫn chi tiết từng động tác đi kèm những lưu ý, chia sẻ từ giảng viên.

LỘ TRÌNH KHOA HỌC

Lộ trình tập trong 10 tuần nhằm tăng khả năng tự vệ cho bản thân.

DỤNG CỤ ĐƠN GIẢN

Có thể tập tay không nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên có 1 đôi tạ đơn và tạ đòn.

TẬN TÌNH

Với tâm thế phục vụ tốt nhất cho học viên với hết khả năng của mình

LỢI ÍCH KHI TẬP LUYỆN KICKBOXING

CƠ THỂ LINH HOẠT

Nâng cao sức chịu đựng cơ thể, cũng như khối óc, giúp bạn vượt qua áp lực, sự vất vả trong công việc, bởi bạn phải trải qua những phút tập luyện chịu đựng cường độ cao.

THƯ GIÃN

Nâng cao sự dẻo dai,giúp người tập tận dụng được sự khéo léo, nhanh nhẹn khi phải tránh các đường tấn công khi tập luyện, tăng khả năng chịu đựng với những vấn đề trong cuộc sống.

KHẢ NĂNG TỰ VỆ

Kickboxing bản chất là sự tổng hợp của tối ưu của các thế võ tinh tuý của các bộ môn võ thuật. Học KickBoxing giúp bạn trước tiên nâng cao bản năng tự vệ khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm bất khả kháng.

RẤT TỐT CHO PHỤ NỮ

Bất kể bạn là một cô gái, hay một anh chàng thư sinh với cặp kính cận... Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình body sexy hơn, tâm trí mình thay đổi kiên quyết hơn, sau những giờ tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, yêu cuộc sống hơn, và bản lĩnh hơn.

Cảm nhận học viên

Rất nhiều học viên đã nhận ra rằng tập Kickoxing không chỉ thích hợp cho nam mà còn rất tốt cho Nữ. Đây là một phương pháp luyện tập sức khỏe, bản lĩnh và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Tầng 8, 168 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 093 121 1333