Hô biến các múi cơ trở nên sắc nét ngay lập tức

Để cơ bắp trông vạm vỡ hơn cần phải có một quá trình rất dài với các bài tập khắt khe trong phòng tập thể dục, ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách. Rất nhiều người đã bỏ qua những quy tắc đơn giản và cơ bản này, họ tìm kiếm một cách đi nhanh hơn nhưng vô ích.

Chúng ta thừa biết rằng, những người đang dẫn đầu một lối sống lành mạnh đều không có phím tắt để thành công. Muốn cơ bắp lớn hơn và nổi bật thực sự là một việc khá khó khăn. ifcmma.com.vn xin gửi đến quý độc giả những mẹo nhỏ giúp cơ bắp trông nổi bần bật trước để tạo hiệu ứng quyến rũ khi đi biển để ta có thể đăng hình lên mạng xã hội “thả thính” với mọi người. 

Dưới đây là cách tạo nên một ảo ảnh, khiến người ngoài nhìn vào thấy bạn có cơ bắp nổi bật và những múi cơ thật sắc nét. 

LÀN DA RÁM NẮNG

Những giai điệu sắc màu của làn da của bạn là một yếu tố rất quan trọng khi nói đến cách mọi người cảm nhận được bạn trên nhiều cấp độ. Và cơ bắp không phải là một ngoại lệ. Nó có tác dụng rất lớn về ngoại hình cơ bắp của bạn. Nguyên tắc chung là, tối hơn càng tốt.

Đó là lý do tại sao ngày nay bạn nhìn thấy rất nhiều nghệ sĩ rap cởi trần nhiều hơn nghệ sĩ pop hay rock. Điều này thực sự là dễ dàng để xuất hiện cơ bắp nhiều hơn  nếu bạn có làn da sẫm màu hơn. Đây không phải là việc phân biệt chủng tộc, nó chỉ đơn giản là một thực tế của thiên nhiên.

Đó là một thực tế rằng các đường cơ nét ít đáng chú ý khi da trong sáng hơn. Và tôi chắc chắn rằng bạn đã có thể đoán của bây giờ tại sao lực sĩ sử dụng kem làm rám nắng trước khi lên sân khấu để khoe cơ bắp của mình.

Empty

Bạn cũng có thể làm xét nghiệm này nếu bạn không thuyết phục. Đến các cửa hàng thuốc gần nhất và có được cho mình một loại kem làm nâu da. Chụp ảnh của mình đứng trước gương trước khi đưa thoa chúng và sau đó chụp một tấm ảnh sau khi đã bôi thuốc vài giờ. 

Bạn sẽ thấy rằng các cánh tay đã được lên cơ hẳn lên. Một hiệu ứng bạn nhận được là răng sẽ bắt đầu trông rất trắng, đó là một lợi thế bổ sung rằng những người có làn da sẫm hơn có khi nói đến ngoại hình, và bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn về tổng thể.

QUẦN ÁO

Đối với rất nhiều áo sơ mi, áo thun, và áo sơ mi có cổ, có một phiên bản “trang bị” sẽ ẩn các vùng cơ thể nhất định và làm nổi bật những nơi mà các cơ bắp có thể nhìn thấy.

Điều này có vẻ hiển nhiên đối với một số và giống như một phát hiện đúng đối với những người khác. Một chiếc áo t-shirt đẹp sẽ là loại “ôm” khu vực giữa và cánh tay của bạn. Chúng tôi không nói về sợi dệt nhân tạo bó chặt, nhưng tay áo cần phải đủ bó để được thoải mái trên bắp tay của bạn mà không cần quá cứng nhắc.

Áo sơ mi có thể cung cấp cho bạn những lợi ích lớn mà không bị người khác nghĩ rằng bạn đang khoe và cố gắng để trông to hơn. Nếu bạn xảy ra được khá phù hợp có, hãy thử mặc một chiếc t-shirt màu trắng vì nó sẽ giúp đỡ với những ảo ảnh tốt hơn.

TẬP LUYỆN

Nếu bạn có thêm một chút thời gian, bạn có thể thử dành một buổi tập toàn thân nhỏ nhanh chóng trước khi bạn đi ra ngoài, bao gồm cả một số squats với tạ nặng. Tập thể hình cũng là một thói quen tương tự như nhiều người gọi là “bơm” ngay trước khi họ đi trên sân khấu.

Empty

Tuy nhiên, nếu bạn đang vội thì hãy làm một vài bộ push-up sẽ giúp bạn trông đầy thể thao và ngay lập tức cũng sẽ tăng mức testosterone của bạn cũng như sự tự tin của bạn lên cao vọt. 

CẢI THIỆN TƯ THẾ CỦA BẠN

Những gì bạn cần làm đầu tiên là trở thành ý thức hơn về cách bạn đang đứng. Chỉ cần kéo bả vai lại, thở bằng ngực và giữ cho cột sống của bạn thật thẳng. Các nỗ lực hơn bạn đưa vào cải thiện tư thế của bạn, sự nỗ lực ít hơn nó sẽ yêu cầu để hiển thị vóc dáng của bạn mà không cần suy nghĩ quá nhiều về nó.

Một bài tập đơn giản và dễ dàng để thử, đó là nằm trên bụng của bạn với cánh tay ở hai bên và kéo vai ngược cho một thời hạn trong 10 giây. Hãy thử làm điều này 10 lần mỗi ngày và bạn sẽ sớm nhìn thấy nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều để duy trì một tư thế tốt.

Một tập thể dục để cố gắng là để đặt lưng lên sàn nhà trong khi đưa chân trên một chiếc ghế hoặc một chiếc bàn nhỏ ở góc bên phải. Nằm đó khoảng 10 phút mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng sự căng thẳng trong các cơ lưng dưới sẽ tự động cải thiện tư thế của bạn.

Bạn có thể làm cả hai bài tập trước khi đi ra ngoài vào một ngày để xem hiệu ứng. Rất có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cơ bắp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *