Hình thành thói quen tập luyện thể thao với ” THỬ THÁCH 21 NGÀY”

Với sứ mệnh tạo thói quen luyện tập thể thao cho cộng đồng người việt, đồng thời nói không với lối sống không lành mạnh giúp phòng tránh các căn bệnh ung thư không mong muốn, chương trình “THỬ THÁCH 21 NGÀY” của IFC với mong muốn tạo thói quen cho các bạn có được một cơ thể khỏe mạnh.

 

THỬ THÁCH 21 NGÀY là chương trình khuyến khích các hội viên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, đều đặn và đúng cách.

Cụ thể chương trình như sau:

????Các thành viên tham gia sẽ up video hằng ngày lên bài viết của trung tâm nhảy dây , hít đất , squat hoặc Bepee

????Nhảy dây thì xuất phát là 5p kết thúc là 10p30s, mỗi ngày tăng 30s

????Hít đất xuất phát từ 30 kết thúc là 50, mỗi ngày tăng 1 cái

????Squat từ 30 kết thúc 50 cái, mỗi ngày tăng 1 cái

????Đăng video 21 ngày liên tục và tag tên 1 người bạn ( 1 ngày đăng video thì Tag tên ít nhất 1 người bạn khác nhau )

????????PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI HOÀN THÀNH THỬ THÁCH: tặng 1 tháng tập với HLV hoặc full đồ tập bao gồm : găng + băng đa + túi tập

 

Nếu bạn là người ít vận động, việc tập luyện luôn là lời hứa “ngày mai” thì bạn đang là một trong những người có khả năng mắc các căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay như tim mạch, tiểu đường, ung thư và nhiều bệnh hiểm nghèo khác nữa. Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm, tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Bên cạnh đó vấn đề đáng lo ngại là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh.

Nếu bạn chưa có đủ động lực hay “cảm hứng” để đến phòng tập một mình, hãy rủ thêm bạn bè, người thân hoặc để các Huấn luyện viên tại các câu lạc bộ thể dục thể thao giúp đỡ bạn. Đặc biệt với những ai chưa từng đến phòng tập lần nào, việc luyện tập với một Huấn luyện viên cá nhân là vô cùng cần thiết vì HLV sẽ là người giúp bạn lựa chọn các bài tập phù hợp với thể trạng, đồng thời giúp cân chỉnh các động tác sao cho buổi luyện tập của bạn đạt hiệu quả nhất, tránh các tổn thương không đáng có do tập sai động tác.

Việc luyện tập với một Huấn luyện viên cá nhân là vô cùng cần thiết.

Người ta thường xem thường những thứ mà họ chưa trải qua. Nhưng thực tế, bạn nên chú ý đến những khuyến cáo về sức khỏe trước khi nó xảy đến với mình. Đây là thời đại của những con người hiểu rõ ý nghĩa và mục đích của cuộc sống, biết tận hưởng và biết bản thân mình xứng đáng với những điều tốt đẹp. Đừng chờ đợi, đã đến lúc bạn nên làm gì đó vì cuộc sống của chính bạn.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và thời hạn áp dụng, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 093 121 1333

Chi tiết chương trình: https://www.facebook.com/ironfighterclub/videos/1933083150076477/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *