HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC GIẢM CÂN CẤP TỐC TẠI TRUNG TÂM IFC – IRON FIGHTER CENTER

Không gì tuyệt vời hơn là những thay đổi kinh ngạc về hình thể của các học viên khi đến với trung tâm. Khóa học giảm cân cấp tốc tại Trung tâm IFC sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng nhìn ngắm những học viên của chúng tôi – những người đã kiên trì và thành công trong hành trình chinh phục hình thể và sức khỏe.

Vương Văn Hùng sau 1 tháng tập luyện giảm từ 88kg còn 84kg

Anh Hùng – 27 tuổi đến với trung tâm khi thân hình quá nặng nề. Vòng 2 tích nhiều mỡ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Sau thời gian tham gia khóa học giảm cân cấp tốc – mỡ thừa tại vòng 2 đã được thổi bay – cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc và linh hoạt. 

Sự thay đổi của học viên Nguyễn Duy Bảo

Tương tự là trường hợp của anh Bảo– 24 tuổi. Do chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, cơ thể anh xuất hiện “bụng bia” với số đo khủng và sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Hình ảnh trước và sau 1 tháng tập luyện tại IFC

Chị Nguyễn Thị Tình, cơ thể săn chắc, dáng đẹp

Chị Tình – 25 tuổi – Hà Nội muốn tập luyện để sở hữu các số đo chuẩn. Đến với trung tâm chị đặt mục tiêu giảm mỡ thừa, săn chắc và tăng cân. Hãy nhìn thân hình trước và sau của chị Tình, thậm chí cơ thể chị đã xuất hiện cơ bụng số 11 ấn tượng.