Khóa tập Giảm cân cấp tốc

KHÓA HỌC GIẢM BÉO KHOA HỌC Giảm cân cấp tốc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chương trình tập luyện được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia, HLV hàng đầu trong lĩnh vực thể dục thể hình, nội dung chương trình là tổng thể những bài tập từ đơi giản tới phức tập kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý để giúp bạn GIẢM CÂN NHANH NHẤT theo ý muốn. Nội dung chương trình đảm bảo phù hợp à đặt hiệu quả với những đối tượng trên.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

TẬP 100% VỚI HLV

Hướng dẫn chi tiết từng động tác đi kèm những lưu ý, chia sẻ từ giảng viên.

LỘ TRÌNH KHOA HỌC

Lộ trình tập trong 10 tuần nhằm tăng khả năng tự vệ cho bản thân.

DỤNG CỤ ĐƠN GIẢN

Có thể tập tay không nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên có 1 đôi tạ đơn và tạ đòn.

TẬN TÌNH

Với tâm thế phục vụ tốt nhất cho học viên với hết khả năng của mình

KHÓA HỌC GIẢM CÂN,NHANH, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ

ĐẸP - Săn Chắc Cơ Thể

Một buổi tập tại IFC có thể đốt cháy từ 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể.

KHỎE - Xả Hết Mệt Mỏi

Các bài tập tại IFC dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao, HLV trực tiếp hướng dẫn từng động tác tạo ra sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

VÕ - Phản Xạ Tự Vệ

Học viên hàng ngày tập luyện tại IFC với các động tác dựa trên nền võ thuật Kickboxing sẽ dần dần tích lũy phản xạ tự vệ và có khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ.

RẤT TỐT CHO PHỤ NỮ

Bất kể bạn là một cô gái, hay một anh chàng thư sinh với cặp kính cận... Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình body sexy hơn, tâm trí mình thay đổi kiên quyết hơn, sau những giờ tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, yêu cuộc sống hơn, và bản lĩnh hơn.

Cảm nhận học viên

Rất nhiều học viên đã nhận ra rằng tập Kickoxing không chỉ thích hợp cho nam mà còn rất tốt cho Nữ. Đây là một phương pháp luyện tập sức khỏe, bản lĩnh và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Tầng 8, 168 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 093 121 1333