Bị vợ bỏ vì vừa hói vừa mập, người đàn ông 40 tuổi lột xác “phục thù”

Có ai ngờ quý ông sở hữu thân hình 6 múi cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em điêu đứng này lại đã từng là một người đàn ông béo ú bụng phệ bị vợ bỏ dù đã ở tuổi trung niên.

Trong vô vàn lý do để thay đổi ngoại hình, bị “đá” luôn là liều doping cực mạnh khiến nhân vật chính quyết tâm lột xác. Bằng chứng cho việc này là những pha thoát xác thần sầu không riêng chỉ mấy cô cậu thanh niên mới đủ ý chí làm được mà đến cả những người tầm tuổi chú bác cũng chẳng kém miếng, điển hình như người đàn ông này.

Chủ nhân tài khoản Twitter @lonestarsde66 là Shirapyong hiện đang là vận động viên thể hình tại Nhật Bản. Câu chuyện của ông chú quyết tâm lột xác thành soái ca tuổi trung niên sau cú shock bị vợ bỏ vì chê thân mình mập mạp, béo ú và già hói cả đầu nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Nếu như ở độ tuổi ấy, chẳng mấy ai có đủ quyết tâm để thay đổi bản thân nhưng khủng hoảng này không khiến ông chú tuổi 40 vừa hói vừa mập nản chí mà càng hưng phấn thay đổi ngoại hình.

 

Sau cuộc chia tay, Shirapyong quyết tâm quay trở lại phòng gym, từ bỏ thân hình béo ú xấu xí. Theo chia sẻ, thời đại học, anh có luyện tập thể hình thường xuyên nhưng khi trưởng thành, cuộc sống bận rộn đã khiến anh không còn duy trì thói quen này.

Bước qua độ tuổi 40, thể lực không còn sung sức như thời trai tráng, không ít lần nản lòng muốn từ bỏ nhưng Shirapyong luôn động viên mình, lấy quá khứ làm động lực để tiếp tục. Việc tham gia một cuộc thi thể hình đến như một cơ hội ngoài mong muốn, Shirapyong không hề có ý định theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp nhưng anh đã nghĩ cách đăng kí 1 cuộc thi để tạo áp lực cho bản thân kiên trì luyện tập đều đặn.

Không ngờ, trong những giải đấu từng tham gia, anh luôn có mặt trong top 10. Gần đây nhất, Shirapyong lại giành được vị trí thứ 4 trong Giải đấu thể hình Tokyo mở rộng nhóm độ tuổi trên 40 trong tháng 5 này.

Với những thành tích này, Shirapyong bắt đầu tham gia nền công nghiệp Cosplay Nhật Bản.
Shirapyong cosplay một người lái taxi vạm vỡ trong lễ hội Niconico Chokaigi
Cosplay nghệ sĩ võ thuật ở lễ hội Dragon Ball

Cũng nhờ tham gia các cuộc thi thể hình mà Shirapyong đã tìm được ý trung nhân vô cùng nóng bỏng khiến nhiều đấng mày râu ghen tị. Hiện tại Shirapyong có cuộc sống viên mãn cùng với vợ xinh đẹp và một cậu con trai.

Nhìn lại hình ảnh hiện tại ít ai nghĩ Shirapyong đã từng trải qua giai đoạn suy sụp vì ngoại hình xấu xí. Có lẽ, người vợ cũ của anh cũng đang tiếc hùi hụt vì chồng cũ đã trở thành soái ca có thân hình quyến rũ. Quả là ngoại hình không quyết định tất cả những gì ta có nhưng ngoại hình giúp ta tự tin để có gì ta muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *