7 lý do khiến bạn chọn học võ thuật với Muay Thái ngay hôm nay

Bạn đang có ý định học võ thuật với bộ môn Muay Thái nhưng còn lo ngại hoặc chưa đủ động lực để bắt đầu? Đừng lo lắng, sau đây, là 7 lý do cực kỳ thuyết phục khiến bạn quyết định tập luyện môn võ thuật này.

MUAY THAI LÀ PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYÊN THỂ HÌNH ĐỘC ĐÁO

Học võ thuật với Muay Thái giúp bạn thoát khỏi sự an toàn, nhàm chán của bản thân, tạo động lực và cảm hứng rèn luyện thể hình để bạn hiểu rõ giới hạn của mình. Những bài tập linh hoạt cùng kỹ thuật luyện tập mạnh mẽ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc và cuốn hút. Sự độc đáo mà Muay Thái mang lại, thu hút không chỉ nam giới mà phái nữ cũng rất hào hứng và tập luyện rất nhiều bởi sự hiệu quả trong việc rèn luyện sắc vóc.

MUAY THÁI LÀ MÔN VÕ CỔ TRUYỀN CÓ SỨC SỐNG MẠNH LIỆT

Từ mọi đối tượng, giới tính, độ tuổi đều có thể tham gia luyện tập bởi môn võ này đơn giản và dễ dàng tập luyện. 

Chắc hẳn bạn đã biết, Muay Thái là môn võ cổ truyền của Thái Lan, nó được xem là “quốc võ” của quốc gia này. Từ mọi đối tượng, giới tính, độ tuổi đều có thể tham gia luyện tập bởi môn võ này đơn giản và dễ dàng tập luyện. Với lịch sử ra đời hơn 700 năm, Muay Thái ngày càng khẳng định được vị trí và sự lan truyền rộng rãi trên thế giới.

ĐƠN GIẢN VÀ DỄ HỌC

Kỹ thuật của Muay Thái không quá khó hiểu, ngược lại còn rất đơn giản và thô sơ. (Ảnh: bakersfieldmma)

Nhiều người thường lầm tưởng và e ngại khi muốn tập Muay Thái vì nghĩ kỹ thuật, động tá sẽ thô bạo và cứng nhắc. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi kỹ thuật của Muay Thái không quá khó hiểu, ngược lại còn rất đơn giản và thô sơ. Để tránh chấn thương không đáng có, hãy luyện tập và tìm hiểu kĩ các động tác của Muay Thái cùng HLV giỏi chuyên môn của IFC.

ĐỐT CHÁY HƠN 1000 CALO MỖI GIỜ

Việc lựa chọn Muay Thái để giảm cân là cách an toàn và hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết, hiệu quả mà Muay Thái mang lại sau mỗi buổi tập giúp bạn tiêu thụ và đốt cháy hơn 1000 calo, một con số đáng mong đợi cho những ai đang trong quá trình giảm cân. Việc lựa chọn học võ thuật với Muay Thái để giảm cân là cách an toàn và hữu hiệu nhất dành cho bạn, nó sẽ giúp cơ thể bạn cân đối, dẻo dai và tang cường thể lực đáng kể

ĐEM LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP

Đến với Muay Thái, sự e ngại, nhút nhát trong giao tiếp sẽ được cải thiện đáng kể. Sự giao lưu, học hỏi cùng tham gia luyện tập khiến bạn chủ động và tự tin trong các mối quan hệ giao tiếp hơn. Bạn trở nên mạnh dạn và có động lực cố gắng hơn.

GIÚP NÂNG CAO KHẢ NĂNG TỰ VỆ

Nhất là phái nữ, việc học thêm kĩ năng tự vệ là điều vô cùng cần thiết

Học võ thuật bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng tự vệ bằng các bài tập ném, khoá, sử dụng chính lực quay của đối thủ, giúp bạn có thể bảo vệ chính mình trong các tình huống bất trắc. Nhất là phái nữ, việc học thêm kĩ năng tự vệ là điều vô cùng cần thiết.

MUAY THAI GIÚP BẠN GIẢI TỎA MỆT MỎI, CĂNG THẲNG

Áp lực và căng thẳng trong cuộc sống và công việc khiến bạn mỏi mệt và buồn bực. Hãy tìm đến học võ thuật với Muay Thái, nơi đây sẽ giúp bạn xả được cơn stress, xua tan đi những nặng nề. Việc trút cơn giận vào bao cát mang lại hiệu quả, giải phóng cơ thể bạn và giúp lấy lại cân bằng một cách nhanh nhất.

 HÃY THAM GIA LỚP TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ MUAY THÁI NGAY HÔM NAY

 

9 những suy nghĩ trên “7 lý do khiến bạn chọn học võ thuật với Muay Thái ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *